Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Doanh số đột phá xe Hyundai Starex 2017 đầu Có hai

Xe Hyundai Starex 2017 Toyota vừa công bố hoàn toàn mới của Toyota Innova Crysta tại 2016 Auto Expo. Innova Crysta mới được một toàn bộ rất nhiều thay đổi và là phí bảo hiểm thực sự lớn hơn và nhiều hơn so với mô hình đi. Nó được một mặt trận kiểu dáng đẹp và kết thúc sau khi một bên vẫn giống với Innova hiện với một hình hộp, MPV như hồ sơ. Vào bên trong, có một cải tiến lớn về chất lượng, và nó xuất hiện để cung cấp thêm không gian cabin là tốt.

  

Toyota Innova Crysta (9)

 

Toyota nói rằng Innova Crysta mới có một khung hình hoàn toàn mới và một động cơ hoàn toàn mới. Nó cũng sẽ được cung cấp với các tùy chọn hộp số tự động 6 cấp. Về mặt an toàn, nó sẽ nhận được túi khí tiêu chuẩn. Ngoài ra, tất cả các chi tiết trang trí sẽ được ABS với điện Brakeforce Phân phối và Hỗ trợ phanh như là tiêu chuẩn.

 

Toyota Innova Crysta (5)

 

Vào bên trong, mới Toyota Innova Crysta sẽ được trang bị với kiểm soát khí hậu tự động và lỗ thông hơi AC cho hàng thứ hai. Nó được một hệ thống thông tin giải trí 7-inch với định vị, điện ghế điều chỉnh được bằng lái xe hợp kim 17-inch, một khởi đầu cơ / nút và kiểm soát hành trình dừng lại. Các hàng thứ hai và thứ ba có thể được gấp lại bởi các liên lạc của một nút, mà sẽ làm việc trong và ngoài của chiếc xe rất nhiều thuận tiện hơn. Innova Crysta mới sẽ được cung cấp cho người mua trong ba màu sắc mới.

 

Toyota Innova Crysta (7)

 

Phát biểu nhân dịp này, Naomi Ishii, Giám đốc điều hành, Toyota Kirloskar Motor cho biết, "Các phân khúc MPV đã được dẫn dắt bởi Toyota kể từ khi ra mắt tại Ấn Độ, đầu tiên với Qualis và sau đó bởi Innova. Innova Crysta mới đã được tạo hình bằng những tính năng chu đáo và rất quan tâm đến từng chi tiết, kết hợp công nghệ mang tính cách mạng và tinh tế của Toyota. Innova Crysta mới chắc chắn sẽ có được tất cả mọi người vui mừng. " Xe Hyundai Creta 2017 thấy rằng https://saigoncar.net/