Chủ Nhật, 12 tháng 3, 2017

Thật bất ngờ với giá xe Lexus gx 460 2018 thu so với

Gia xe Lexus gx 460 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-gx-460/  Như nhiều hãng thiết lập cơ sở sản xuất tại Malaysia, khả năng của đất nước để phục vụ hậu mãi cũng sẽ cần phải được tăng cường. tự do hóa thị trường, dẫn đến tính sẵn sàng xe hơn, có khả năng tăng số lượng sản phẩm cần thiết trong các hậu mãi, và thúc đẩy tăng trưởng ngành công nghiệp ", bà nói thêm.

 

Bà Yosa cũng nói rằng các phụ kiện như đèn LED ban ngày chạy đèn, xả (HID) đèn cường độ cao, hệ thống định nhúng, ngược lại camera, hệ thống giải trí DVD, và bodykits được coi là "phải có" mặt hàng của chủ xe, và tạo nên một trong những phân khúc béo bở nhất của các hậu mãi độc lập.Kể từ khi bước vào Audi Le Mans Prototype đua vào năm 1999, các quy định an toàn đối với các môn thể thao đã không bao giờ được như nghiêm ngặt và một chiếc xe đua phức tạp như năm nay. Điều này đã buộc các kỹ sư để tìm ra giải pháp mới để đảm bảo rằng Audi đua xe tiếp tục là đầu tiên trên dòng kết thúc.

 

Khái niệm thiết kế của R18 e-tron quattro mới cho mùa giải 2014 Audi Sport với một yêu cầu đặc biệt khó khăn. Một mặt, trọng lượng xe đua của những chiếc xe LMP1 so với năm ngoái được cho phép để giảm 915-870 kg và trọng lượng 45 kg ít làm cho một sự khác biệt đáng kể trong các cuộc đua.

 

Đồng thời, các quy chuẩn kỹ thuật mới chứa các yêu cầu khác nhau mà gọi cho các giải pháp hoàn toàn mới dẫn đến sự gia tăng trọng lượng. Một ví dụ: có bảy thay vì sáu bánh răng phía trước trước tăng thêm trọng lượng bổ sung. "Sự tổng hợp của tất cả những biện pháp tương ứng với một trọng lượng bổ sung hơn 20 kg", tiến sĩ Martin Muhlmeier, Trưởng Công nghệ tại Audi Sport cho biết.

 

Kết quả là, các kỹ sư đã được giao nhiệm vụ thực hiện các cuộc đua xe mới được thiết kế thậm chí còn nhẹ hơn trước để bù cho trọng lượng bổ sung này trong khi đạt được trọng lượng tối thiểu thấp hơn. "Nhờ vào việc phát triển liên tục của chúng tôi, không có biện pháp trái sẽ mang lại tiết kiệm trọng lượng lớn trong một bước duy nhất. Thay vào đó, nghệ thuật nằm trong việc đạt được những cải tiến hơn nữa của tất cả các chi tiết, "Wolfgang Appel, Trưởng Công nghệ xe tại Audi Sport giải thích.Cuối cùng, Audi Sport đạt được trọng lượng mục tiêu cho các động cơ diesel hybrid xe thể thao được giới hạn tới 870 kg. 2014 R18 e-tron quattro là an toàn hơn và hiệu quả hơn bất kỳ người tiền nhiệm của nó - và cũng là nguyên mẫu thể thao đua xe nhẹ nhất trong lịch sử của nó.

 

Bấm vào đây để biết thêm tin tức và bài viết về Audi . gia xe lexus lx 570 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-lx-570/ các nhà sản xuất xe lexus 2018 https://saigoncar.net/lexus/